Di động:86-15021601437.
E-mail:Grace@acrel.cn
Trang Chủ » Dự án. » Dự án » Trạm biến áp thông minh MGMT. hệ thống cho trường học

Trạm biến áp thông minh MGMT. hệ thống cho trường học

Số Duyệt:2     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2021-03-11      Nguồn:Site


Hệ thống quản lý trạm biến áp thông minh cho các trường học ở quận Jiading, Thượng Hải


Để cải thiện độ tin cậy và an toàn của nguồn cung cấp điện cho các trường học, Acrel đã được ủy quyền thiết lập hệ thống quản lý trạm biến áp thông minh chứa 147 trạm biến áp của các trường học ở quận Jiading, Thượng Hải.Phạm vi dự án


7.3

Để cải thiện độ tin cậy và an toàn của nguồn cung cấp điện cho các trường học, Acrel đã được ủy quyền thiết lập hệ thống quản lý trạm biến áp thông minh chứa 147 trạm biến áp của các trường học ở quận Jiading, Thượng Hải.


Thử tháchĐể đảm bảo tính toàn vẹn và liên tục của dữ liệu, chúng tôi đặt một cổng trong mỗi trạm biến áp sang thời gian thực thu thập dữ liệu phân phối và gửi tới máy chủ dữ liệu với khoảng thời gian 5 phút. Nếu mạng 4G không thành công, dữ liệu sẽ được lưu trữ trong Gateway cục bộ và khôi phục vào máy chủ dữ liệu khi mạng trở về bình thường.


Giải pháp & kết quả


Hệ thống có thể thu thập dữ liệu gồm 147 trạm biến áp của mạng 4G, bao gồm các thông số điện như thông tin chuyển tiếp, hiện tại, điện áp, năng lượng, năng lượng, chất lượng điện, hệ số công suất, v.v. Nó cũng có thể hiển thị các thông số môi trường như video, nhiệt độ, độ ẩm, độ ẩm, cảm biến khói, lũ lụt và cảnh báo truy cập của các trạm biến áp. Khi sự kiện bất thường được xác định xảy ra, hệ thống sẽ gửi tín hiệu báo động, gán các tác vụ vào nhà điều hành thông qua ứng dụng, SMS trong 10 giây và hướng dẫn chúng giải quyết các vấn đề.


Hệ thống này trở thành một biện pháp bảo vệ để cung cấp điện trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2019, nó giúp Cục Điện quản lý hàng trăm trạm biến áp một cách hiệu quả và cải thiện an toàn điện cho các trường học.

Các sản phẩm

Bản quyền © 2021 Acrel Co., Ltd. Tất cả quyền được bảo lưu.