Di động:86-15021601437.
E-mail:Grace@acrel.cn
Trang Chủ » Tin tức » TIN TỨC » Tháp Mỹ và Acrel đã ký một thỏa thuận

Tháp Mỹ và Acrel đã ký một thỏa thuận

Số Duyệt:0     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2020-08-25      Nguồn:Site

Gần đây, Acrel đã ký một thỏa thuận với một công ty Tháp nổi tiếng ở Nam Phi, Ghana, Uganda, Nigeria, Kenya, Nigeria, Burkina Faso và những nơi khác cho dự án thu thập dữ liệu của hoạt động và bảo trì tháp. Tổng giá hợp đồng là 15 triệu RMB. Đây là lần đầu tiên Acrel đã giành được giá thầu cho dự án Tower Overseas.


Kể từ tháng 11 năm 2019, Acrel đã gửi thử nghiệm các mẫu cho dự án Tháp Châu Phi và cung cấp IEC, CE và các báo cáo thử nghiệm khác. Người phụ trách Công ty Tháp Hoa Kỳ đã ca ngợi khả năng sản xuất sản xuất và chất lượng dịch vụ của Acrel. Sau nhiều vòng sàng lọc, Acrel đã được chọn là nhà cung cấp đủ điều kiện cho dự án Tháp Châu Phi.


Giờ đây, ACREL đã cung cấp các sản phẩm một phần như đồng hồ đo điện xoay chiều, đồng hồ đo công suất DC đa mạch và cảm biến sảnh cho dự án tháp châu Phi.


Acrel Tower Base Station Nền tảng đám mây điện thông minh bao gồm sê-ri ADW350, Sê-ri ADW200 và Thiết bị giám sát thông minh AC và DC ADL3000, Máy đo năng lượng AC / DC AMC16-DET, Máy biến áp hiện tại AKH-0,66, cảm biến sê-ri AHKC, Cổng không dây AHKC sê-ri AWT100 và nền tảng quản lý hệ thống. Thông qua thống kê và phân tích dữ liệu vận hành và bảo trì, nó có thể giảm tiêu thụ điện năng và chi phí vận hành. Các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của trạm gốc Q / ZTT CT71017-2015 Mét thông minh AC và Q / ZTT 2205-2017 Các mô-đun đo năng lượng DC Trạm cơ sở.


Dự án Tháp Châu Phi cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho công ty chúng tôi nhận ra đầy đủ việc quốc tế hóa các sản phẩm. ACREL sẽ tiếp tục đổi mới và thúc đẩy các giải pháp điện tháp thông minh với các sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ chất lượng cao, và phục vụ các dự án xây dựng và cải tạo mới của các trạm cơ sở tháp.

Các sản phẩm

Bản quyền © 2021 Acrel Co., Ltd. Tất cả quyền được bảo lưu.