Di động:86-15021601437.
E-mail:Grace@acrel.cn
Trang Chủ » Tin tức » TIN TỨC » Nhóm DAQO và Acrel đã ký một thỏa thuận

Nhóm DAQO và Acrel đã ký một thỏa thuận

Số Duyệt:0     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2020-05-29      Nguồn:Site

DAQO Group Co., Ltd. (sau đây gọi là Tập đoàn DAQO) và Acrel Co., Ltd. (sau đây gọi là Acrel) đã gia hạn thỏa thuận hợp tác chiến lược năm 2020 tại Thượng Hải vào ngày 19 tháng 5 năm 2020.


Chủ tịch Tập đoàn Daqo Xu Xiang, tổng giám đốc Trung tâm thương mại Yidian Li Xiaolong, và Acrel President Zhou Zhong với 7 đại diện khác đã tham dự lễ ký kết. Thay mặt cả hai bên, Xu Xiang và Zhou Zhong đã ký một thỏa thuận hợp tác.


Trước hết, hai bên đã đến thăm đầy đủ các dòng sản phẩm trong phòng triển lãm của Acrel và xem xét sự hợp tác suôn sẻ trong những năm trước.


Sau đó, tại lễ ký kết, Xu Xiang cảm ơn Acrel đã hợp tác với việc xây dựng bệnh viện Vũ Hán Leishenshan và bệnh viện Xiaotang Sơn trong quá trình dịch bệnh, và sau đó họ đã thực hiện giao tiếp chuyên sâu về các sản phẩm trong thỏa thuận khung.

Thỏa thuận này có nghĩa là để giúp thiết lập chia sẻ thông tin tốt hơn trên cơ sở hợp tác sản phẩm cho mối quan hệ bổ sung lẫn nhau và có lợi giữa hai bên. Trong tương lai, cả hai bên sẽ cố gắng xây dựng các nền tảng và cơ chế mới để phát triển hợp tác và tổ chức trao đổi kỹ thuật theo thời gian để tạo ra giá trị tốt hơn cho nhau trong các lĩnh vực chuyên nghiệp tương ứng của họ, để đạt được một bước nhảy vọt mới trong phát triển chiến lược .

Các sản phẩm

Bản quyền © 2021 Acrel Co., Ltd. Tất cả quyền được bảo lưu.