Di động:86-15021601437.
E-mail:Grace@acrel.cn
Trang Chủ » Tin tức » TIN TỨC » Hannover Messe đã bị trì hoãn đến ngày 13 tháng 7

Hannover Messe đã bị trì hoãn đến ngày 13 tháng 7

Số Duyệt:0     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2020-03-21      Nguồn:Site

THƯ MỜI

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 4 tháng 3, 18:00 giờ là giờ địa phương, Hannover Messe ở Đức Hosts Công ty Triển lãm Đức Hannover tuyên bố rằng vì tác động toàn cầu của 19 Coronavirus leo thang, ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 4 năm 2020 Chính thức quyết định Hannover Messe bị trì hoãn đến ngày 13 đến 17 tháng 7 năm 2020.

Thông tin gian hàng

Gian hàng số ::B80H12.

Ngày: 13-17 tháng 7 năm 2020

Địa điểm: Trung tâm triển lãm Hannover


CÁC SẢN PHẨM

Hệ thống quản lý đo sáng năng lượng cung cấp cho người dùng theo dõi thời gian thực của trạng thái chạy của thiết bị, cung cấp cơ sở dữ liệu cho người dùng để quản lý sử dụng năng lượng hợp lý, làm giảm cường độ lao động của nhân viên vận hành và bảo trì, phân bổ hợp lý Tải, tối ưu hóa hoạt động của hệ thống, và tiết kiệm hiệu quả năng lượng điện.


Nền tảng đám mây quản lý trả trước từ xa nhận ra sự quản lý phí điện của người thuê nhà, có thể nhắc nhở SMS Cân bằng không đủ. Bill có thể được nạp lại thông qua / Wechat / Alipay / UnionPay.


Nền tảng đám mây vận hành & bảo trì trạm biến áp cung cấp dịch vụ giám sát và gửi hàng 24 giờ cho người dùng. Các trạm biến áp được phân phối ở nhiều nơi cải thiện độ chính xác dự báo tải, hoạt động và hiệu quả bảo trì.


Nền tảng đám mây quản lý năng lượng Acrel cho thấy việc sử dụng và tiêu thụ tất cả các loại năng lượng cho các nhà quản lý hoặc người ra quyết định với dữ liệu và biểu đồ trực quan, phát hiện ra các điểm tiêu thụ năng lượng cao và thói quen tiêu thụ năng lượng không hợp lý, tiết kiệm năng lượng hiệu quả, cung cấp hỗ trợ dữ liệu chính xác, cung cấp hỗ trợ dữ liệu chính xác, cung cấp hỗ trợ dữ liệu chính xác Để người dùng tiết kiệm hơn nữa năng lượng hoặc nâng cấp thiết bị, và tiết kiệm hiệu quả năng lượng.


Hệ thống giám sát của trạm biến áp người dùng phù hợp với mạng lưới thành phố, trạm biến áp mạng nông nghiệp và trạm biến áp người dùng với điện áp 35kV trở xuống. Thiết kế có thể nhận ra điều khiển toàn diện, quản lý trạm biến áp, đáp ứng các yêu cầu của hoạt động không giám sát của trạm biến áp, và đảm bảo sự an toàn và sự ổn định của trạm biến áp. Ưu điểm trên cung cấp một sự đảm bảo vững chắc cho hoạt động kinh tế.


Hệ thống đo nhiệt độ không dây chủ yếu được sử dụng để theo dõi nhiệt độ của các điểm kết nối điện của điểm chồng chéo, tiếp xúc với bộ ngắt mạch, khớp cáp và tương tự trong tủ công tắc điện áp cao và thấp, để điện trở tiếp xúc điểm tiếp xúc là Ngăn chặn quá lớn để tạo ra nhiệt, sự xuất hiện của các tai nạn an toàn được tránh, và tỷ lệ tai nạn của thiết bị bị giảm.


Nền tảng đám mây cho Power IoT thu thập dữ liệu lớn về hoạt động của trạm người dùng kịp thời. Thông qua phân tích dữ liệu chuyên nghiệp để theo dõi trạng thái trạm người dùng, khi nó hiển thị tình huống bất thường hoặc lỗi hoạt động. Nó sẽ cung cấp phản hồi cho hoạt động và đến trung tâm chỉ huy bảo trì kịp thời và thông báo cho kỹ sư vận hành và bảo trì tương ứng thông qua thiết bị đầu cuối di động để hướng dẫn hoạt động cánh đồng.


Hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh không chỉ nhận ra kiểm soát đèn chiếu sáng tập trung từ xa, mà còn nhận ra sự kiểm soát gần đó, linh hoạt và đa dạng kiểm soát thông minh và công suất thiết bị khổng lồ, đặc biệt phù hợp với các dự án xây dựng công cộng lớn như bệnh viện, trường học, khách sạn, v.v.


Giám sát hệ thống phân tích và kiểm soát chất lượng năng lượng Cải thiện chất lượng điện của lưới điện bằng công nghệ điện tử công suất và loại bỏ ô nhiễm sóng hài.


Bộ bảo vệ động cơ thông minh ARD Series có các chức năng của điều khiển tự động từ xa, điều khiển trực tiếp tại chỗ, chỉ báo bảng điều khiển, báo động tín hiệu và giao tiếp xe buýt tại chỗ và có thể được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực phân phối điện của mỏ than, hóa dầu, luyện kim, điện, xây dựng và các ngành công nghiệp khác.


Hệ thống giám sát vòng lặp dữ liệu của Acrel Data cung cấp giải pháp hệ thống quản lý và giám sát và quản lý trung tâm dữ liệu cho khách hàng trung tâm dữ liệu bằng cách kết hợp các ưu điểm của riêng mình.


Các sản phẩm

Bản quyền © 2021 Acrel Co., Ltd. Tất cả quyền được bảo lưu.