Di động:86-15021601437.
E-mail:Grace@acrel.cn
Trang Chủ » Dự án. » Dự án » Hệ thống trong pt. XD Sakti Indonesia.

Hệ thống trong pt. XD Sakti Indonesia.

Số Duyệt:2     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2021-03-15      Nguồn:Site


Kiểm tra điện áp cao phát hiện và kiểm tra hệ điều hành trong PT. XD Sakti Indonesia.


Dự án nằm trong khu vực phát triển của Jakarta, Indonesia. Nó là cần thiết để thực hiện các thí nghiệm khác nhau như kiểm tra không tải, kiểm tra tải và cảm ứng chống lại kiểm tra điện áp trên máy biến áp và ghi lại dữ liệu và kết quả của quy trình thử nghiệm.
Phạm vi dự án
Giám sát các mét của ACREL trên bảng điều khiển thủ công, bộ máy phát tần số điện 7500KVA, bộ máy phát tần số trung gian 3000kva, máy biến áp trung gian, lò phản ứng và bộ ngắt mạch điện áp cao.


Thử thách


1. Dự án này áp dụng hệ thống PLC để kiểm soát tập trung toàn bộ trạm thử nghiệm và ngăn chặn hoạt động lỗi của con người thông qua thiết kế mạch lồng vào nhau phức tạp;

2. Để đảm bảo sự ổn định của thí nghiệm điện áp cao, dự án cũng thiết kế một bộ các vòng điều khiển thủ công bao gồm các nút, có thể đảm bảo hoàn toàn hoạt động và kiểm tra bình thường.


Giải pháp & kết quả


5.5

ACREL cung cấp dịch vụ kiểm tra điện áp cao và hệ điều hành thử nghiệm bao gồm phần mềm giám sát nguồn ACREL-2000, PLC và bảng điều khiển thủ công. Người dùng nhận thấy đo lường hiện tại không tải và đo không tải, đo sóng âm hiện tại không tải, cảm ứng bên ngoài chịu được kiểm tra điện áp, trở kháng ngắn mạch và đo mất giảm tải, biến đổi trở kháng ba pha, kiểm tra tăng nhiệt độ và Các chức năng khác thông qua giải pháp này. Sau khi hệ thống thử nghiệm điện áp cao được đưa vào hoạt động, độ chính xác của dữ liệu thử nghiệm và thời gian lưu trữ dữ liệu được cải thiện rất nhiều và dữ liệu cơ bản để nhận ra khả năng theo dõi của máy biến áp nhà máy được cung cấp.

Các sản phẩm

Bản quyền © 2021 Acrel Co., Ltd. Tất cả quyền được bảo lưu.