Di động:86-15021601437.
E-mail:Grace@acrel.cn
Trang Chủ » Dự án. » Dự án » Hệ thống trên Ga xe lửa Quiêng Bắc

Hệ thống trên Ga xe lửa Quiêng Bắc

Số Duyệt:1     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2021-03-15      Nguồn:Site


Hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh trên ga đường sắt Qujing North


Trạm xe lửa phía bắc Qujing đã sử dụng hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh của Acrel để kiểm soát ánh sáng cho phòng chờ, văn phòng vé, nền tảng, lối vào và lối vào, dấu hiệu tĩnh, hộp đèn quảng cáo và các khu vực khác.Phạm vi dự ánHệ thống điều khiển ánh sáng thông minh đã được triển khai trong phòng điều khiển trung tâm của Ga xe lửa. Tất cả các mô-đun điều khiển ánh sáng được cài đặt trong hộp điều khiển chiếu sáng, các mô-đun điều khiển kết nối với cổng với bus KNX. Các nhà quản lý có thể kiểm soát tất cả các đèn của nhà ga trong phòng điều khiển trung tâm.


Thử tháchNó đạt được điều khiển điểm duy nhất, kiểm soát khu vực, điều khiển cảnh và các chế độ kiểm soát khác, để hệ thống chiếu sáng có thể hoạt động theo các chế độ được đặt trước khác nhau để tiết kiệm năng lượng, giảm tiêu thụ, nâng cao hiệu quả công việc và cải thiện mức độ quản lý.


Giải pháp & kết quả
Hệ thống bao gồm điều khiển ánh sáng trong phòng chờ, văn phòng vé, nền tảng, lối vào và lối ra, dấu hiệu tĩnh, hộp đèn quảng cáo và các khu vực khác. Không có bảng điều khiển tại chỗ, và kiểm soát tập trung được thực hiện thông qua máy chủ của phòng điều khiển trung tâm.


● Điều khiển thời gian: thông qua bộ hẹn giờ, thời gian và chức năng quản lý tự động của ánh sáng khu vực trong toàn hệ thống được thực hiện.


● Kiểm soát cảnh: Theo nhu cầu của từng vùng, nó được đặt các loại chế độ cảnh khác nhau trong hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh và nó có thể được lập trình để đặt sơ đồ chiếu sáng mặc định, bằng cách điều khiển một phím. Nó cũng có thể phù hợp với khu vực để đạt được kế hoạch kiểm soát nhóm và kiểm soát một lần.


● Giám sát thời gian thực: Tất cả các thiết bị điều khiển ánh sáng được truy cập vào hệ thống giám sát và điều khiển thông qua cổng KNX. Nhân viên quản lý hoạt động có thể theo dõi và kiểm soát chiếu sáng cho khu vực, sàn, trạng thái chiếu sáng của họ trong các tòa nhà bằng giao diện đồ họa của hệ thống, và sau đó chúng có thể điều chỉnh theo nhu cầu.

Các sản phẩm

Bản quyền © 2021 Acrel Co., Ltd. Tất cả quyền được bảo lưu.