Di động:86-15021601437.
E-mail:Grace@acrel.cn
Trang Chủ » Dự án. » Dự án » Hệ thống cho các tòa nhà ở Thượng Hải GM Cadillac

Hệ thống cho các tòa nhà ở Thượng Hải GM Cadillac

Số Duyệt:2     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2021-03-15      Nguồn:SiteHệ thống giám sát tiêu thụ năng lượng cho các tòa nhà tại Thượng Hải GM Cadillac


Dự án nằm ở Pudong, Thượng Hải. Hệ thống được xây dựng để theo dõi trực tuyến điện thời gian thực, nước công nghiệp, nước lạnh, nước nóng, khí đốt tự nhiên, khí nén và như vậy trong xưởng sơn, đo và phân tích mức tiêu thụ năng lượng nêu trên theo dây chuyền sản xuất và quy trình, nhóm sản xuất và sử dụng, để đạt được đánh giá tiêu thụ năng lượng và quản lý tinh chế.Phạm vi dự ánDự án này liên quan đến việc lắp đặt các đồng hồ đo đa chức năng của Acrel, 34 mét rụng lông (đo khí đo), 9 mét nhiệt, 30 đồng hồ đo lạnh, 14 mét nước công nghiệp và 30 mét rụng lông (đo khí nén).


Thử thách1. Lựa chọn các đồng hồ khác nhau và tích hợp mét và giao tiếp;


2. Xây dựng tại chỗ và phối hợp các bên liên quan dự án;


3. Thời gian cài đặt của dự án là khẩn cấp và nó đòi hỏi quy hoạch hợp lý và chi tiết;


4. Rủi ro an toàn của cải tạo đường ống khí;


5. Yêu cầu tùy biến của chức năng hệ thống.


Giải pháp & kết quả
ACREL cung cấp hệ thống giám sát tiêu thụ năng lượng ACREL-5000. Hệ thống áp dụng cấu trúc mạng vòng, đồng thời, thiết kế dự phòng nhiệt hai máy được nhận ra từ lớp mua lại, lớp truyền và lớp quản lý và dữ liệu được tải lên nền tảng quản lý năng lượng trong khi nhận ra màn hình bên trong của hội thảo.


Chức năng chính của hệ thống giám sát:


● Hiển thị mức tiêu thụ năng lượng toàn diện: phản ánh tiêu thụ năng lượng phân loại và tiêu thụ năng lượng toàn diện trò chuyện với than tiêu chuẩn trong năm hiện tại.


● So sánh tiêu thụ năng lượng: phản ánh sự so sánh của tiêu thụ năng lượng, tỷ lệ phần trăm tăng trưởng và giá trị gia tăng của một phân loại nhất định vào ngày hiện tại, tháng, năm và ngày hôm qua, và năm ngoái.


● Hiển thị: Thống kê về sử dụng năng lượng hàng ngày, hàng tháng, hàng tuần, theo mùa và hàng năm của nhánh được hiển thị thông qua các biểu đồ khác nhau như biểu đồ, sơ đồ đường chấm chấm, bản đồ xếp chồng lên nhau và biểu đồ hình tròn.

Các sản phẩm

Bản quyền © 2021 Acrel Co., Ltd. Tất cả quyền được bảo lưu.