Di động:86-15021601437.
E-mail:Grace@acrel.cn
Trang Chủ » Tin tức » TIN TỨC » Bộ bảo vệ động cơ của Acrel được sử dụng trong Công ty Yemen

Bộ bảo vệ động cơ của Acrel được sử dụng trong Công ty Yemen

Số Duyệt:0     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2020-07-06      Nguồn:Site

Vào cuối tháng 11 năm ngoái, Acrel đã có khách hàng từ Yemen, họ đã liên lạc với chúng tôi thông qua thông tin của chúng tôi về trang web, tìm kiếm hệ thống tiêu thụ năng lượng để được tích hợp đầu tư SAP và Acrel có đúng loại giải pháp này.


Khoảng tháng 12, khách hàng quyết định đến thăm Trung Quốc, họ đã có một chuyến đi dài, và Acrel là một trong những điểm dừng chân này. Các giao dịch đã đến thăm trụ sở của chúng tôi ở Thượng Hải, chúng tôi đã cho họ xem xét, và đưa ra một sự giới thiệu cẩn thận về hệ thống tiêu thụ năng lượng của chúng tôi. Thực sự hài lòng Với các sản phẩm của chúng tôi, và hứa sẽ hợp tác với chúng tôi chắc chắn.


Khi họ quay trở lại Yemen, chúng tôi đã gửi một số tài liệu tương đối cho họ. Họ đã duyệt các bảng dữ liệu và quyết định thực hiện một lệnh dùng thử 40 bộ bảo vệ động cơ. Khi chúng tôi sản xuất, chúng tôi đã nói chuyện trong nhóm Wechat theo thời gian và chia sẻ thông tin thú vị của cả hai quốc gia và họ cũng đã gửi cho chúng tôi hình ảnh của công ty họ.


Gần một tháng một tháng, khách hàng đã nhận được các bộ bảo vệ động cơ và cài đặt thành công chúng, bên dưới là hình ảnh.


Bây giờ, chúng tôi đang giữ liên lạc với nhau và chuẩn bị cho hệ thống tiêu thụ năng lượng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để gặp gỡ khách hàng.

Các sản phẩm

Bản quyền © 2021 Acrel Co., Ltd. Tất cả quyền được bảo lưu.